Tin tức - Sự kiện

Quy trình xông hơi đúng chuẩn tại Phúc Hưng Massage

Xông hơi thảo dượcđang là một dịch vụ được khá nhiều người quan tâm. Nhằm đáp ứng nhu cầu, mang lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng, Phúc Hưng Massage triển khai dịch vụ xông hơi thảo dược giá rẻ vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ vừa đảm bảo khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chất lượng với mức giá tối ưu nhất.

Đọc thêm

Những quan điểm sai lầm khi điều trị massage đau thắt lưng mà mọi người thường gặp phải

Đau thắt lưng là tình trạng không hiếm gặp trong thời gian gần đây và nó làm ảnh hưởng đến người mắc bệnh. Nếu không chữa trị kịp thời thì nó sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống của bạn. Thậm chí nếu không điều trị kịp thời còn dẫn đến những hậu quả vô cùng đáng tiếc.

Đọc thêm

Massage Thái chuyên nghiệp chỉ mất 60 phút

Massage Thái tại Phúc Hưng Massage phương pháp điều trị hiệu quả, giúp ngăn ngừa lão hóa, thư giãn cơ thể, điều trị một số căn bệnh nhất định tốt nhất. Cuộc sống hiện đại với những bộn bề, áp lực từ cuộc sống, gia đình khiến không ít người cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, mất ngủ, làn da thiếu sức sống. Một trong những cách giảm căng thẳng, m..

Đọc thêm

Việc ngồi nhiều có gây nguy hại cho xương khớp hay không?

Chúng ta chỉ cần ngồi yên một chỗ không vận động trong vòng 2 tiếng là cơ thể đã cảm thấy khó chịu, mệt mỏi. Trong khi đó khi công việc đòi hỏi chúng ta phải ngồi liên tục trong vòng 4 đến 6 tiếng mà không vận động khiến cho quá trình lưu thông máu bị ảnh hưởng, dẫn đến một số bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe đặc biệt là bệnh xương khớp. L..

Đọc thêm

Những trường hợp không nên đi xông hơi thảo dược

Mặc dù xông hơi thảo dược mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho người được xông hơi nhưng nếu không thực hiện đúng cách sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của bạn. Hôm nay bằng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vưc massage thư giãn, massage trị liệu, tẩy tế bào chết, xông hơi thảo dược, Phúc Hưng Massage sẽ chia sẻ cho bạn những trường ..

Đọc thêm

back top

Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0939 459 689