Lợi ích tuyệt vời của massage chân mà bạn nên biết

"Dịch vụ massage tại Thành Phố Hồ Chí Minh"

Lợi ích tuyệt vời của massage chân mà bạn nên biết

Lợi ích tuyệt vời của massage chân mà bạn nên biết

Lợi ích tuyệt vời của massage chân mà bạn nên biết

Sau một ngày dài làm việc thì việc massage chân là một trong phương pháp tuyệt vời để thư giãn. Bởi bàn chân là nơi cung cấp nhiều dữ liệu phản ánh sức khỏe. Nơi tập trung các mạch máu, các cơ và vô số các dây thần kinh, điểm huyệt vị liên quan đến các cơ quan trong cơ thể. Việc massage chân không chỉ mang lại vẻ đẹp cho đôi chân mà nó còn mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe mà không phải ai cũng biết.
Massage chân là các kĩ thuật thủ công được thực hiện bằng tay, tác động vào mô mềm của đôi bàn chân mang lại cho bạn cảm giác thư giãn thần kinh và thể xác, chữa được nhiều triệu chứng như nhức đầu, trầm cảm... Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời của massage chân mà bạn nên biết.

Giảm huyết áp

Có nghiên cứu chứng minh rằng thường xuyên massage bàn chân sẽ là các giúp giảm huyết áp. Một trong những nguyên nhân gây đau tim. Bên cạnh việc massage chân, bạn cần phải thay đổi lối sống và dùng thuốc để giảm và kiếm soát huyết áp hiệu quả.

Lợi ích tuyệt vời massage điều trị

Chữa đau đầu

Đau đầu có thể do căng thẳng ở vùng vai cổ hoặc liên quan đến xoang. Vì vậy việc massage chân sẽ giúp bạn giảm đau hiệu quả, chữa đau đầu.

Giảm các triệu chứng kinh nguyệt và mãn kinh

Khi thực hiện massage chân hàng ngày sẽ giúp bạn giảm căn thẳng, mất ngủ, nhức đầu, hạn chế thay đổi tâm trạng

Ngủ sâu và ngon giấc hơn

Massage chân sẽ là cách giúp bạn ngủ ngon giấc hơn sau một ngày dài làm việc

Giảm các triệu chứng ung thư và các phản ứng phụ của hóa trị liệu

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc đại học bang Michigan (Mỹ) thực hiện, tác dụng massage chân sẽ giúp các bệnh nhân ung thư giảm bớt đau đơn, buồn nôn cùng với các phản ứng phụ của hóa trị liệu.


Giảm chứng phù cho phụ nữ mang thai

Tình trạng sưng phù do tích tụ chất dịch thường xuyên xảy ra ở chân và bàn chân đặc biệt ở phụ nữ mang thai. Để giảm thiểu tình trạng này, bạn nên thường xuyên massage chân từ 10 – 20 phút mỗi ngày.

Rút ngắn cơn chuyển dạ

Bên cạnh việc giúp giảm phù cho chị em phụ nữ mang thai thì massage chân còn rút ngắn thời gian chuyển dạ, giảm nhu cầu sử dụng thuốc giảm đau và đẩy nhanh tốc độ phục hồi, các hoạt động trao đổi chất trở lại bình thường.

Cải thiện đời sống tình dục

Điểm kết thúc của các dây thần kinh đều tập trung ở bàn chân nên việc xoa bóp khu vực này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tình dục tuyệt vời. Vì vậy việc massage chân không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời để bắt đầu cuộc yêu.

Giảm đau cột sống

Lòng bàn chân có những điểm huyệt liên quan đến vùng cột sống. Nếu bạn đang gặp tình trạng đau cột sống thì bạn có thể khắc phục cơn đau bằng cách kích thích các điểm huyệt tương ứng trên bàn chân. một lực Hãy tác động sâu vào mỗi điểm huyệt và xoa bóp theo chuyển động tròn trong vòng 30 – 45 giây.
Massage chân là một trong những phương pháp không chỉ nuông chiều đôi chân mệt mỏi mà còn chữa bệnh có khả năng phòng và chữa trị được nhiều bệnh khác nhau. Bạn nên kết hợp với dầu massage để maang lại cho mình một hiệu quả tốt nhất.
 
  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 13-01-2020

back top

Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0939 459 689